† Welc0me t0 Http://TyRock.Tk - ACclub.Tk ChúC Các BẠn cÓ NhữNg GiâY Phút Vui Ve †

(¯`•.º-:¦:- Chuc' Tat' Ca? Cac' Ban CO' 1 Giang Sinh An Lanh`-:¦:-º.•´¯)
 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Cách chế tạo trang bị Huyền Tinh - Trang bị tím

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 364
Age : 27
Đến từ : Khe Sanh
Registration date : 04/07/2008

Bài gửiTiêu đề: Cách chế tạo trang bị Huyền Tinh - Trang bị tím   Mon Jul 21, 2008 4:14 pm

Đồ Huyền Tinh - trang bị tím đã ra mắt, thay đổi cả bộ mặt của Võ Lâm.Theo nhịp đập đó, No.1 xin được viết một bài hướng dấn chi tiết về cách chế tạo, khảm nạm trang bị Huyền Tinh, giúp cho mọi người biết rõ hơn về loại trang bị này.( No.1 sẽ update liên tục nếu có thông tin gì mới nhất , chính xác nhất về cách chế tạo loại trang bị này)

I.Bảng menu chế tạo, khảm nạm

Khi đối thoại với Thợ rèn ở thật đại thành thị, chọn chế tạo - bắt đầu chế tạo trang bị Huyền Tinh sẽ hiện ra bảng menu gồm 5 loại

Hướng Dẫn ép Đồ
*1. Ô "Tinh Luyện"
+Chức năng: Để chế tạo, nâng cấp Huyền Tinh Khoáng Thạch, nâng cấp Khoáng Thạch Thuộc Tính.
Ô Tinh Luyện gồm 3 lựa chọn :

*Lựa chọn LUYỆN HUYỀN TINH KHOÁNG THẠCH

Lựa chọn sẽ như hình dưới đấy:


Lựa chọn này được sự dụng khi muốn chế tạo ra Huyền Tinh Khoáng Thạch .Khi chế tạo thành công sẽ tạo ra một viên Huyền Tinh Khoáng Thạch sơ đẳng, cấp độ random từ 1 ~ 6.

*Cách sử dụng: Nguyên liệu cần thiết : 1 cái nhẫn, 1 cái dây chuyền , 1 cái ngọc bội và tiền tạo là 1000 lượng.Sau khi đầy đủ các vật liệu trên, đặt nhẫn, dây chuyền , ngọc bội vào các ô tương ứng rồi bấm ô TINH LUYỆN.Thất bại sẽ mất hết nguyên liệu.
Hướng Dẫn ép Đồ
*Lựa chọn THĂNG CẤP HUYỀN TINH KHOÁNG THẠCH

Lựa chọn sẽ như hình dưới đấy:


Lựa chọn này được sử dụng khi muốn thăng cấp Huyền Tinh Khoáng Thạch, từ một cập nào đó lên cấp cao hơn.Khi thăng cấp thành công sẽ tạo ra một viên Huyền TInh Khoáng Thạch cấp cao hơn cấp ban đầu.

*Cách sử dụng: Nguyên liệu cần thiết: 3 viên Huyền Tinh Khoáng Thạch có cùng đẳng cấp và chi phí thăng cấp là 5000 lượng. Sau khi có đủ các nguyên liệu thì cho 3 viên Huyền Tinh vào 3 ô tương ứng , ấn TINH LUYỆN.Thành công sẽ tạo ra một viên Huyền Tinh Khoáng Thạch cấp cao hơn, thất bại sẽ mất đi 1 viên Huyền Tinh.
Hướng Dẫn ép Đồ
*Lựa chọn THĂNG CẤP KHOÁNG THẠCH THUỘC TÍNH
Lựa chọn này sẽ như hình dưới đấy:
Lựa chọn này được sử dụng khi muốn thăng cấp loại Khoáng Thạch Thuộc Tính (là loại đá hút được ma lực vào) đã mang ma lực(ops) từ một cấp nào đó lên cấp cao hơn cấp ban đầu.

*Cách sử dụng: Nguyên liệu cần thiết: 3 loại Khoáng Thạch có ma lực như nhau (ví dụ mang ma lực 40% làm chậm) và tiền thăng cấp là 5000 lượng.Sau khi có đủ nguyên liệu thăng cấp thì bỏ 3 viên Khoáng Thạch vào 3 ô tương ứng, ấn nút TINH LUYỆN.Thành công sẽ tạo ra một viên Khoáng Thạch mang ma pháp cấp cao hơn, thất bại sẽ mất đi 1 viên Khoáng Thạch.


*2.Ô "Lấy"
+Chức năng: Để sử dụng cho việc lấy ma lực (ops) từ đồ xanh sang Khoáng Thạch Thuộc Tính và từ viên Khoáng Thạch Thuộc Tính mang ma lực đó sẽ dùng để khảm vào đồ Tím.
Ô Lấy này sẽ như hình dưới đấy:

Hướng Dẫn ép Đồ


*Cách Sử Dụng: Nguyên liệu cần thiết:1 viên Thuộc Tính Khoáng Thạch (loại tương ứng với dòng ma thuật cần lấy), 1 Huyền Tinh Khoáng Thạch, Trang Bị Xanh (với ops cần lấy) , các Nguyên Liệu phụ khác như Phúc Duyên Lộ, Thủy Tinh (giúp cho việc thành công và tỉ lệ ra đá Khoáng Thạch có ma lực cấp cao hơn) và 5000 lượng chi phí Lấy.
Sau khi đủ các nguyên liệu để Lấy ma lực thì để các nguyên liệu này vào các ô tương ứng, ấn NÂNG CẤP.Thành công sẽ tạo ra một viên Khoáng Thạch mang ma lực cấp từ 1 ~10, thất bại nguyên liệu sẽ mất hết.

**Lưu Ý 1***:
+Đồ Xanh và Khoáng Thạch Thuộc Tính phải cùng hệ với nhau và tương ứng đúng với đúng loại Khoáng Thạch cần hút ma lực.
(Để xem chi tiết các loại Khoáng Thạch dùng để lấy ma lực , các bạn có thể xem phần II - Các loại nguyên liệu dùng để làm trang bị Huyền Tinh ở dưới.
Để xem chi tiết kĩ hơn về cách sử dụng, tác dụng khi làm đồ Huyền Tinh của ô Lấy này mới các bạn xem phần III - Cách chế tạo, khảm nạm hoàn chỉnh một trang bị Huyền Tinh ở dưới.)

+Các ops cần lấy từ đồ xanh cũng phải tương ứng với hệ loại Khoáng Thạch .
Ví Dụ: Tôi có một đồ xanh có dòng là 40% làm chậm , mà như ta biết ops "Thời Gian Làm Chậm" chỉ có ở trang bị xanh hệ Hỏa ==> tôi phải sử dụng loại Khoáng Thạch hút ma thuật hệ Hỏa.

+Huyền Tinh Khoáng Thạch cấp càng cao và nguyên liệu phụ càng "tinh vi" (do chưa biết nguyên liệu phụ có tác dụng cao, thấp như thế nào) thì tỉ lệ thành công sẽ càng cao.

Hướng Dẫn ép Đồ
*3.Ô "Chế Tạo"
+Chức năng: Để tạo ra trang bị Huyền Tinh cở bản với các dòng chưa khảm nạm, hay nói cách khác đây là ô để làm bước đầu tiên, tạo ra một trang bị Huyền Tinh với các ops hoàn chỉnh.
Ô Chế Tạo này sẽ như hình dưới đây:Hướng Dẫn ép Đồ
Cách sử dụng: Nguyên liệu cần thiết: 1 đồ trắng hoặc xanh(trừ các loại trang sức là ngọc bội, dây chuyền, nhẫn) , 1 viên Huyền Tinh Khoáng Thạch và 1 vạn lượng chi phí chế tạo.Khi đã đủ các nguyên liệu thì bỏ nguyên liệu vào các ô tương ứng, ấn CHẾ TẠO.Thành công sẽ tạo ra một trang bị Huyền Tinh (hệ tương ứng như hệ của trang bị trắng bạn muốn tạo thành), thất bại thì nguyên liệu sẽ mất hết (tuy nói vậy nhưng tỉ lệ thật của bước CHẾ TẠO đồ Huyền Tinh cơ bản này ra là 100%).

**Lưu Ý 2***:
+Như đã nói ở trên thì không thể chế tạo trang bị Huyền Tinh là các loại trang sức (nhẫn , ngọc bội, dây chuyền).

+Huyền Tinh Khoáng Thạch cấp bao nhiều thì sẽ tạo ra trang bị Huyền Tinh có số dòng tương ứng :
Huyền Tinh cấp 1,2 ==> tạo ra đồ Huyền Tinh 1 > 3 dòng
Huyền Tinh cấp >3 ==> tạo ra đồ Huyền Tinh 4 > 5 dòng
Thường thì chỉ cần dùng Huyền Tinh cấp 3 là khả năng ra đồ Huyền Tinh 5 dòng đến 90%.


+Và hiện giờ trang bị Huyền Tinh mới chỉ có thể tạo ra được 5 dòng.


__________________

Under my umbrella - ela - ela -e -e- e
*4.Ô "Khảm Nạm"
+Chức năng: Để thực hiện bước đưa các ma thuật (ops) của các Khoáng Thạch Thuộc Tính (sau khi thực hiện bước Lấy ma thuật của đồ xanh) vào trang bị Huyền Tinh cơ bản, hoàn thiện dần dần các dòng chưa khảm nạm, tạo ra một trang bị Huyền Tinh hoàn chỉnh.
Ô Khảm Nạm này sẽ như hình dưới đây:

Cách sử dụng: Nguyên liệu cần thiết: Trang bị Huyền Tinh cơ bản cần khảm nạm, 1 Huyền Tinh Khoáng Thạch, viên Khoáng Thạch đã có ops muốn khảm tương ứng với dòng cần khảm nạm, các nguyên liệu phụ như Phúc Duyên Lộ, Thủy Tinh và 1 vạn lượng chi phí khảm nạm.
Sau khi đã có đủ các nguyên liệu để khảm nạm, bỏ các nguyên liệu vào các ô tương ứng , ấn KHẢM NẠM.Thành công sẽ có một đồ Huyền Tinh có ops mang ops của viên Khoáng Thạch tương ứng.Thất bại thì trừ trang bị Huyền Tinh ra còn các nguyên liệu để khảm nạm sẽ mất hết.
Hướng Dẫn ép Đồ
**Lưu Ý 3***:
+Loại trang bị Huyền Tinh muốn khảm ops vào thì phải tương ứng với loại Khoáng Thạch mang ops.Nghĩa là phải :
-Trang bị Huyền Tinh hệ nào thì viên Khoáng Thạch phải hệ đó
-Trang bị Huyền Tinh hệ nào thì viên Khoáng Thạch phải mang các ops hệ đó có được (ví dụ thì mình đã ghi ở trên phần ô "Lấy" đó)
_Trang bị Huyền Tinh có thứ tự dòng hiện và dòng ẩn chưa khảm nạm như thế nào thì viên Khoáng Thạch mang ops hiện hoặc ops ẩn đó phải phù hợp với trang bị (vì dụ: Dòng "chưa khảm nạm" đầu tiên của Trang Bị Huyền Tinh tôi có chắc chắn là dòng hiện , tôi sẽ phải dùng loại Khoáng Thạch để khảm nạm dòng 1 mang ops của loại ops hiện để khảm.Sau khi tui đã ép được dòng 1, đến dòng "chưa khảm nạm" thứ 2 chắc chắn là dòng ẩn, tôi sẽ dùng loại Khoáng Thạch để khảm dòng 2 mang ops của loại ops ẩn để khảm.Tương tự các dòng tiếp theo cũng vậy)
(để biết thêm chi tiết về các loại đá khảm ops và cách chế tạo trang bị Huyền Tinh kĩ hơn, mời các bạn xem phần II và phần III ở dưới.)

+Huyền Tinh Khoáng Thạch cấp càng cao và nguyên liệu phụ càng "tinh vi" (do chưa biết nguyên liệu phụ có tác dụng cao, thấp như thế nào) thì tỉ lệ thành công sẽ càng cao.


*5.Ô "Đồ Phổ"
Do chưa ra mắt nên chưa có thông tin gì về chức năng này, chỉ có một thông tin duy nhất :

_________________
¨°ºº°๑۩۞۩๑[MjnhQu4n - Se7en]๑۩۞۩๑°ºº°¨
..::Ti`m Mot Nguoi` De^? Yeu::..
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://teenx.kiss.vn
 
Cách chế tạo trang bị Huyền Tinh - Trang bị tím
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
† Welc0me t0 Http://TyRock.Tk - ACclub.Tk ChúC Các BẠn cÓ NhữNg GiâY Phút Vui Ve † :: Bàn Luận Về Games..! :: Thủ Thuật Games-
Chuyển đến